Tuyệt chiêu cải tạo lại phòng bếp siêu tiết kiệm
 • 1. Dọn bớt đồ đạc cũ:

  Nếu bạn có một món dụng cụ còn tốt nhưng đã lâu không dùng đến, hãy quyên tặng cho tổ chức từ thiện hoặc đem cho người khác. Dọn dẹp bớt đồ đạc chính là cách đầu tiên bạn nên nghĩ tới để giúp phòng bếp của bạn gọn gàng, sáng sủa và rộng rãi hơn.

  2. Sơn tường

  Với một nguồn ngân sách lớn hơn, bạn có thể cải tổ nhà bếp bằng cách “thay áo” cho nó. Thay vì lựa chọn màu sơn cũ, bạn có thể lựa chọn một màu sơn mới bắt mắt hơn. Điều bạn cần phải nhớ là hãy làm sạch bức tường với những vết bẩn và dầu mỡ trước khi đổi mầu cho chúng.  3. Sơn lại đồ nội thất


  Không nhất thiết phải mua lại tủ bếp, bạn có thể tận dụng lại chúng bằng cách sơn lại màu cho những món đồ nội thất bằng gỗ. Hãy nhớ làm sạch chúng và để khô trước khi sử dụng loại sơn bếp chuyên dụng, chúng sẽ cho phép lau chùi các vết bẩn một cách dễ dàng.  4. Thay cửa tủ bếp thành cửa kính, s
  ử dụng những kệ mở

  Việc thay những cánh tủ bằng gỗ kín bằng cửa giúp giúp căn bếp của bạn rộng hơn, sáng sủa hơn. Đồng thời điều này cũng giúp bạn dễ tìm đồ hơn hẳn.Để giúp phòng bếp bớt bừa bộn, bạn có thể mua những kệ mở để bày bát đĩa thay vì những chiếc tủ kín như thông thường. Cách bạn sắp xếp những chiếc đĩa xinh xắn lên kệ cũng là một cách trang trí phòng bếp .

  5. Ánh sáng

  Hãy chọn những chiếc đèn nhỏ lắp xung quanh trên trần phòng bếp, đặc biệt là khu vực nấu và khu vực bàn ăn. Phòng bếp sáng sủa sẽ là cách giúp tạo cảm giác rộng rãi cho bất cứ căn phòng nào.  6. Thay thế gạch ốp tường:

  Tấm chắn tường bếp thường được ốp ở bề mặt phía sau bồn rửa hoặc bếp, còn được gọi với thuật ngữ backsplash. Chèn thêm một tấm chắn này, căn bếp của bạn trông sẽ sạch sẽ, tươi mới và khác lạ hơn. Bạn có thể chọn nhiều chất liệu khác nhau tùy thuộc vào không gian nhà bếp và sở thích như gạch, đá, gỗ, kính cường lực...  Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn khi có ý định cải tạo phòng bếp, sửa chữa chung cư. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.


  Hãy liên hệ để được tư vấn sửa phòng bếp, sửa chung cư tốt nhất.

 • Hotline: 0928 33 55 83
  SUANHACHUNGCU.VN