Biến phòng khách thành nơi nghỉ ngơi, thư giãn • Phòng khách không chỉ là nơi tiếp đón khách, mà trước tiên nó phải phục vụ được một số nhu cầu thiết yếu của các thành viên trong gia đình. Suanhachungcu.vn sẽ giới thiệu với bạn một vài mẫu phòng khách tiện ích, để mỗi người đều cảm thấy thư thái, thoải mái khi bước vào.  Bố trí giá sách nho nhỏ ngay phía trên tivi, vừa tận dụng được khoảng không, lại thật tiện lợi khi ta có thể với tay lên là có thể lấy được cuốn sách đang đọc dở.

  Giảm bớt ánh sáng, chọn gam mầu ghi, nâu, đen điểm xuyết trên nền trắng/vàng cũng là một cách tối ưu, giúp cho đôi mắt được nghỉ ngơi, thả lỏng đầu óc và cơ thể.  Cách dễ dàng nhất để tạo ra được một không gian thư gian là giữ cho màu sắc được tươi sáng và tinh tế. Sơn tường mầu sáng cũng là một lựa chọn không tồi

  Một bức tranh độc đáo, cùng đôi nét chấm phá với mảng tường mầu cam vàng hay rèm cửa mầu cam nổi bật khiến cho phòng khách trở nên vui mắt, dễ chịu.  Khi sửa phòng khách này, chủ nhà đã mở rộng cửa sổ hết mức có thể, tận dụng tối đa view đẹp của căn hộ để thảnh thơi ngắm đường phố từ trên cao.  Để được tư vấn sửa nhà chung cư, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay.

 • Hotline: 0928 33 55 83
  SUANHACHUNGCU.VN