Giải pháp để sửa phòng khách nhỏ rộng hơn • Phòng khách nhỏ cũng có cái lợi của nó, đó là tiết kiệm được nhiều năng lượng. Trong một căn phòng có diện tích vừa hoặc nhỏ, bạn chỉ cần lắp một chiếc máy điều hòa là đủ, nó sẽ phát huy hết công năng của mình, mang lại hiệu quả tốt cho sức khỏe.
   
  Không chỉ tiết kiệm năng lượng, bạn còn có thể tiết kiệm nhiều thời gian và công sức trong lúc dọn dẹp. Diện tích nhỏ, đồ đạc gọn gàng sẽ giúp bạn dọn dẹp nhanh chóng, phù hợp với cuộc sống hiện đại nếu bạn là người của công việc. Bạn sẽ đỡ vất và mà lại trở thành người nội trợ tuyệt vời của gia đình với mẫu thiết kế phòng khách nhỏ đẹp và tiện tích.  Tăng ánh sáng cho căn phòng với cửa sổ


  Trong thiết kế phòng khách nhỏ, cửa sổ góp phần quan trọng vì nó làm tăng ánh sáng cho gian phòng, tạo độ thông thoáng cũng như sự dễ chịu đến từ thiên nhiên. Khi thiết kế cửa sổ, phong thủy luôn tính đến yếu tố khí trường, nếu có điều kiện, ta nên mở cửa sổ ở những nơi khí trường tràn vào để nạp khí tốt cho ngôi nhà. Cửa sổ tạo hiệu ứng cho phòng khách rộng hơn.  Vài cách đơn giản sau có lẽ sẽ là cẩm nang giúp bạn thiết kế phòng khách nhỏ hẹp trở thành không gian sống đẹp đẽ, xinh xắn. Thiết kế mặt tường theo kiểu ô vuông là sáng kiến thông minh. Việc thiết kế các ô vuông trên mặt tường để đặt các vật dụng trang trí vừa tận dụng được không gian vừa tạo ấn tượng cho gian phòng khách.

  Sắp xếp đồ nội thất hợp lý


  Cách sắp xếp đồ đạc cũng là yếu tố quan trọng. Những vật dụng lớn bạn nên đặt sát tường để tận dụng hết không gian, gắn tivi sát tường, kệ tivi nhỏ gắn lên tường cũng tạo cảm giác rộng hơn.  Ngăn hành lang với cửa kính.


  Nếu có hành lang bên ngoài, hãy phá bỏ bức tường ngăn với hành lang, mà thay bằng cửa kính, không gian sẽ thoáng và tầm mắt nhìn sẽ rộng hơn.
  Ngoài ra, bạn có thể trang trí những chiếc gương trong phòng khách nhỏ để tạo không gian ảo, tạo cảm giác không gian như rộng ra.  Chọn mầu sơn sáng cho phòng khách

  Cuối cùng là màu sắc tạo hiệu ứng thị giác, làm không gian rộng hơn. Bạn nên chọn những sắc màu sáng cho nền tường và trần nhà, những đồ nội thất có thể lấy màu sậm hơn để tạo điểm nhấn cho căn phòng.


  Phòng khách có thể nhỏ nhưng vẫn cần phải đẹp. Để sửa phòng khách thật đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

  Sửa chung cư, sửa phòng khách, sửa phòng ngủ, sửa phòng bếp,/

  sửa phòng vệ sinh, sửa văn phòng, sửa nhà chung cư trọn gói,/

  sửa chung cư tại hà nội , sửa chữa chung cư,  sửa chung cư cao cấp • Hotline: 0928 33 55 83
  SUANHACHUNGCU.VN