Sửa chữa phòng khách theo hướng mở


 • Mỗi khi bước vào một căn hộ, nơi đầu tiên bạn bước vào chính là phòng khách. Vậy hãy dành thời gian chăm chút cho căn phòng thật nổi bật.

  Những năm gần đây, hàng loạt chung cư mọc lên ở khắp mọi nơi. Nhưng số lượng đôi khi không đi kèm với chất lượng, rất nhiều căn hộ đã xuống cấp rõ rệt. Ngoài ra, xu hướng xây dựng cũng thay đổi nhiều, bạn không muốn nằm ngoài xu hướng đó. Hãy mạnh dạn thay đổi để tạo nên sự khác biệt.   
  Phòng khách và phòng bếp đang tách rời, căn nhà trở nên chật chội và có phần ngột ngạt, bạn muốn có 1 không gian mở nối giữa 2 phòng với nhau ?


   
  View nhà bạn rất đẹp, nhưng bạn chẳng nhìn thấy gì ngoài kia vì cửa sổ quá nhỏ ? bạn muốn nới rộng cửa sổ ra, hay đập hết mảng tường đó thay bằng cửa kính...?

  Sau khi  sửa phòng khách sẽ lung linh hơn khi có thêm cái đèn chùm, nhưng cái trần cũ đơn sơ quá, cần làm thêm trần thạch cao ?

   


  Sàn gạch đã cũ, nếu thay sàn gỗ bọn trẻ có thể thoải mái chơi đùa.... (tham khảo thêm chọn sàn gỗ cho căn hộ chung cư tại đây)


   Cánh cửa nhôm kính/cửa gỗ giờ không còn phù hợp, một cánh cửa nhựa lõi thép vừa bền vừa đẹp lại không lo bị mối mọt sẽ là một sự lựa chọn hàng đầu ? ...

   (Xem thêm thi công nhôm kính, sắt tại đây)


   Và chúng tôi hiểu còn nhiều nhiều những điều bạn muốn làm nữa. Nhưng làm một mình thì hơi khó và mất nhiều thời gian, vì thế chúng tôi luôn ở bên cạnh để đưa cho bạn những giải pháp tốt để có một căn hộ đẹp. Hãy cho chúng tôi biết ý tưởng của bạn, bằng kinh nghiệm của những kỹ sư lâu năm trong lĩnh vực sữa chữa nhà, chúng tôi sẽ đưa cho bạn những giải pháp tổng thể để hoàn thiện những ý tưởng đó.
 • Hotline: 0928 33 55 83
  SUANHACHUNGCU.VN