Những mẹo hay cho phòng ngủ trần thấp

 • Tạo cho trần nhà trắng

  Những gam màu tươi sáng giúp tạo cảm giác rộng rãi hơn cho không gian. Đối với phòng ngủ có trần thấp bạn cũng có thể áp dụng những gam màu này: ốp trần thạch cao hoặc sơn trần với những gam màu như kem, trắng… Ngoài ra khi thiết kế nội thất cho phòng ngủ, bạn nên trổ thêm cửa sổ trần để mang lại tác dụng nới rộng không gian, lấy ánh sáng và chút gió tự nhiên hiệu quả.
  phòng ngủ

  Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn gam màu trung tính để cho trần nhà và kết hợp với việc sơn nhà bằng những bức tường màu sáng hoặc màu kim loại như niken, vàng, đồng, bạc…
  Luôn nhớ rằng 1 trong 2 vị trí là trần hoặc tường sẽ phải là màu sáng nhẹ để tạo điểm nhấn cho điểm còn lại nhằm tạo cảm giác trần nhà cao hơn so với thực tế.

  nhà trần thấp

  Bố trí kệ trang trí cao
  Kệ trang trí cao góp phần đánh lừa thị giác đồng thời tạo không gian lưu trữ đồ. Ngoài ra thì bạn cũng có thể cân nhắc đến việc thiết kế thêm cửa sổ nhỏ trên cao, hiệu quả sẽ cảm nhận được rõ rệt ngay sau đó.  Thiết kế một số đường kẻ dọc
  Những họa tiết đường kẻ dọc chạy dọc theo chiều cao của các bức tường cũng là một cách hay để làm cho phòng ngủ có trần thấp trông cao, thoáng hơn do tạo sự hút mắt theo những đường kẻ dọc đó.
  Sự xuất hiện của những đường sọc kẻ dọc cũng sẽ khiến cho không gian phòng ngủ của bạn trở nên cá tính, bắt mắt và sinh động hơn. Ngoài ra thì họa tiết trang trí này nếu càng mảnh và nhỏ thì sẽ càng giúp cho không gian nghỉ ngơi này thanh lịch hơn, tạo cảm giác cao hơn.


  Tags: sửa nhà chung cư, sửa nhà hà nội , sửa phòng khách, sửa phòng ngủ

 • Hotline: 0928 33 55 83
  SUANHACHUNGCU.VN