Sửa chữa phòng ngủ với phòng tắm kiểu mở hiện đại • Ngày nay việc thiết kế nội thất cho những căn hộ khép kín - chỉ những căn phòng có chung phòng ngủ và nhà vệ sinh trở nên rất phát triển. Vì muốn có một không gian tiện dụng và tách biệt mà kiểu thiết kế này được hầu hết cá nhân ưa chuộng vì tính tiện dụng của nó. Hãy tưởng tượng sau một ngày đi làm vất vả về được ngâm mình trong bồn tắm nước nóng, thả mình theo tiếng nhạc du dương phát ra từ phòng ngủ sẽ tuyệt vời biết bao nhiêu.
  Thay vì cửa kín bưng che phòng vệ sinh, hãy thay vào đó bằng cửa kính. Nếu bạn vẫn muốn có chút riêng tư thì có thể thêm vào đó rèm cửa che ở bên ngoài.
   

  Ở chung cư cao tầng, không gian thoáng đãng, bạn muốn tạo cho mình một cảm giác thoải mái, phóng tầm mắt ra xa ngay cả khi đang tắm, thì việc quây kín nhà vệ sinh bằng kính là một sự lựa chọn tuyệt vời.


  Đôi khi gia chủ chọn cửa kính để ngăn phòng vệ sinh cũng là giải pháp với những căn phòng ngủ có diện tích khiêm tốn mà gia chủ lại ưa sự tiện dụng.
  Tuy nhiên, theo phong thủy thì không nên đặt cửa phòng tắm đối diện phòng ngủ, nên tùy vào diện tích của căn phòng và sở thích của mình, bạn cũng nên bố trí phòng tắm thế nào cho hợp lý nhé.

 • Hotline: 0928 33 55 83
  SUANHACHUNGCU.VN