Chọn sàn gỗ đẹp cho căn hộ chung cư
 • Với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường căn hộ tại Hà Nội và các thành phố lớn trong những năm gần đây cũng là động lực mạnh mẽ cho sự phát triển ngành nội thất trang trí cho chung cư. Không thể phủ nhận những giá trị số đích thực mà những căn hộ chung cư mang lại, tuy vậy có khá nhiều sự khác biết cần quan tâm tới trong việc trang trí chung cư sao cho phát huy tính năng sử dụng tốt nhất. Trong đó việc chọn lựa sàn gỗ phù hợp cho chung cư là điều khá quan trọng. Sàn nhà là không gian sử dụng chính và có tính linh động nhất ở mỗi căn hộ, chúng ta có thể sử dụng cho những bữa tiệc của gia đình, là khu sinh hoạt chung, có thể ngủ lại ngay trên sàn nhà… vậy thì chọn sàn gỗ như thế nào khi sửa nhà chung cư là tốt nhất?   

  Một số yêu cầu cần thiết khi sử dụng sàn gỗ cho chung cư như sau:


     -  Khả năng thân thiện với sức khỏe và môi trường sống. Đa phần các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp có xuất xứ từ Châu Âu được đánh giá cao nhất về độ an toàn với sức khỏe.
     -  Khả năng chống trầy xước và ổn định của bề mặt cao: àn gỗ ở chung cư có cường độ sử dụng nhiều với đa mục đích nên tốt nhất bạn nên chọn các loại sàn gỗ có khả năng chống xước cao để đảm bảo sàn nhà vẫn đẹp trong suốt quá trình sử dụng
     -  Khả năng chống nước tốt: Đa phần tại Căn hộ chúng ta sẽ lát sàn gỗ cùng với bếp ăn, do đó khả năng chống nước là khá quan trọng ở khu vực này.
     -  Không gây tiếng ồn khi đi lại: Một số loại sàn gỗ thường gây ra tiếng cót két khi chúng ta di chuyển, do vậy ban đêm chúng ta đi lại ở trong căn hộ sẽ gây ảnh hưởng tới giấc ngủ của những thành viên trong gia đình.


   

  Một số loại sàn gỗ tốt cho căn hộ chung cư:


      Các mẫu sàn gỗ từ châu Âu như sàn gỗ Kronoswiss, Sàn gỗ Alsafloor, Sàn gỗ Balterio,… có chất lượng rất tốt, màu sắc phù hợp với thiết kế căn hộ. Tuy nhiên giá thành của những sản phẩm này thuộc loại cao cấp.
      Sàn gỗ Thaixin có chất lượng tốt, khả năng chống trầy xước cao, giá thành hợp lý, điểm yếu của dòng sàn gỗ Thaixin Thái Lan là không có nhiều màu sắc đẹp.


     
  Sàn gỗ tự nhiên cũng là sản phẩm được sử dụng nhiều trong căn hộ, tuy vậy có giá thành khá cao. Hiện nay có nhiều sản phẩm sàn gỗ tự nhiên có giá thành rẻ từ 550,000đ/m2 và số lượng sàn gỗ tự nhiên rất đa dạng không chỉ đơn thuần các loại như Căm Xe, Gõ, Hương. Quý khách nên tham khảo kỹ về chất lượng và xuất xứ trước khi mua. Khi mua sàn gỗ tự nhiên nên tìm tới các showroom lớn, uy tín để đảm bảo sẽ có chế độ bảo hành tốt, vì trong thời gian đầu sử dụng, sàn gỗ tự nhiên cần được bảo hành định kỳ.

  Suanhachungcu.vn kết hợp với nhiều đối tác cung cấp sàn gỗ có uy tín và giá cả cạnh tranh, chúng tôi đã và đang dùng nhiều sản phẩm sàn gỗ cho các công trình của mình, nên sẽ hỗ trợ bạn mua sàn gỗ với giá tốt nhất.  Sửa chung cư, sửa phòng khách, sửa phòng ngủ, sửa phòng bếp,/

  sửa phòng vệ sinh, sửa văn phòng, sửa nhà chung cư trọn gói,/

  sửa chung cư tại hà nội , sửa chữa chung cư,  sửa chung cư cao cấp

 • Sửa nhà chung cư tại Hà Nội

  Hotline: 0928 33 55 83
  SUANHACHUNGCU.VN