Gợi ý phối hợp mầu ghi xám cho phòng khách • Chọn mầu xám cho sơn tường phòng khách luôn tạo được nét ấn tượng đặc biệt. Đây là sắc màu trầm ấm, nhẹ nhàng làm cho không gian trở nên tĩnh lặng hơn, vẫn đậm nét cá tính và trẻ trung nhưng không quá nổi bật và sặc sỡ như các màu khác.
  Với nhiều cấp độ khác nhau, màu xám khi kết hợp với nâu, xanh, kem, be… có thể tạo ra những gam màu mới như xanh xám, nâu xám, xám chì, xám bạc… và được sử dụng trong vai trò là một gam chủ đạo cho căn phòng. Khi ta nhìn vào không gian căn phòng, các bức tường màu xám thực sự đã làm rất tốt trong việc dung hòa tất cả các màu sắc được sử dụng trong phòng..  Một điều không thể phủ nhận rằng, sử dụng màu xám rất cần sự tinh tế và cảm quan thẩm mỹ tuyệt vời của người thiết kế. Bởi mầu xám vốn mang tính trầm, tối và khá tĩnh lặng, nhưng nó lại là mầu cửa sự thư thái, thoải mái.


  Mầu xám thuộc nhóm màu sắc mang tính tĩnh, không khéo léo dễ khiến không gian nặng nề, u buồn. Hãy thử phá cách khi chọn một  bộ sofa tao nhã, các vật dụng trang trí nội thất xinh xắn và đầy mầu sắc. Không gian phòng khách sẽ trở lên tươi mới hơn bao giờ hết.

  Nếu bạn vẫn chưa biết kết hợp mầu sắc nội thất sao cho phù hợp với mầu ghi xám của sơn tường thì hãy tham khảo những mầu sắc sau đây:  Điểm một chiếc gối hay chiếc ghế mầu vàng sẽ thật nổi bật trên nền mầu xám của tường nhà. Mầu vàng mang lại cảm giác tươi sáng chính là điều phòng khách đang thiếu.  Kết hợp với đồ nội thất mầu hồng, mầu đỏ cũng tạo nên một không gian tương phản, tạo điểm nhấn cho không gian như một ánh lửa hồng trong những ngày đông giá buốt. Nhưng chỉ nên dùng mầu đậm này cho một vài điểm nhấm, nếu quá lạm dụng căn phòng sẽ trở lòe loẹt.  Nếu bạn yêu thích những gam mầu nhẹ nhàng thì hãy thử kết hợp sơn tường mầu xám với đồ nội thất mầu tím nhạt. Phòng khách sẽ thêm đáng yêu, lãng mạn hơn.  Kết hợp với một mảng tường mầu xanh dương, hay bộ sofa mầu xanh lại khiến cho không gian trở nên mát mẻ, dễ chịu.

  Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sơn sửa nhà với sắc ghi xám • Hotline: 0928 33 55 83
  SUANHACHUNGCU.VN