Hướng dẫn bạn sửa phòng ngủ chung cư đúng cách • Để có thể có một giấc ngủ ngon, khơi nguồn cho mỗi ngày mới tràn đầy năng lượng, Nếu bạn nắm vững những điều sau thì sẽ không quá khó để tạo nên sự cân bằng về phong thủy.

  Nếu được lựa chọn, hãy mua giường gỗ, đừng dùng giường kim loại hoặc bất kỳ chất liệu nào khác. Những chiếc giường kim loại có thể tích điện, gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Cố gắng đừng đặt bất kỳ vật gì có khả năng tích điện gần giường ngủ và nếu có thể, không nên dùng chăn điện, cho dù có cắm nguồn hay không. Lò sưởi hay những miếng dán massage giữ ấm sẽ hiệu quả hơn nhiều.


  Hãy kiểm tra lại ánh sáng trong phòng ngủ sao cho không quá gắt hoặc quá mờ. Ngoài ra, nên bố trí sao cho phòng ngủ phải là không gian thực sự yên tĩnh, đừng để ồn ào khiến bạn khó ngủ.

  Tránh đặt những loại cây cảnh loại lớn trong phòng ngủ vì chúng có thể sẽ hút hết oxy trong không khí, ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

  Tránh sử dụng những tấm gương lớn trong phòng, đặc biệt khi bạn khó ngủ.

  Những vật dụng bằng kim loại như dao, dĩa, gươm, kéo... cũng không nên đặt trong phòng ngủ.

  Nếu giường của bạn thẳng cửa ra vào, hãy treo một vật trang trí nhỏ bằng pha lê giữa những khu vực đó.

  Nếu bạn đang băn khoăn về việc thiết kế màu sắc, bố cục phòng ngủ cần phải thay đổi hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

  Với dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí, chất lượng dịch vụ cung cấp chu đáo, đáng tin cậy chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng .

   
 • Hotline: 0928 33 55 83
  SUANHACHUNGCU.VN