Màu sắc trong trang trí văn phòng làm việc • Đồ nội thất, ánh sáng, không gian, màu sắc là bốn yếu tố để làm nên nội thất văn phòng làm việc đẹp. Trong đó, màu sắc là thứ chúng ta có thể biến hóa và tạo nên nhiều phong cách mới lạ nhất. Do đó, nếu bạn nắm vững nguyên tắc sử dụng màu sắc trong trang trí nội thất phòng làm việc thì tỷ lệ thành công là rất lớn.

  Nếu bạn không phải là người chuyên nghiệp, không sử dụng quá ba màu cho nội thất văn phòng.


  Chỉ nên sử dụng tối đa ba màu trong một không gian. Vì nếu quá nhiều sắc màu căn phòng sẽ nhìn rối mắt. Lời khuyên là tối đa ba màu, song bạn vẫn có thể sử dụng hai màu hoặc thậm chí một màu theo sở thích riêng của bản thân.


  Văn phòng của Twitter với 2 tông mầu xanh trắng làm chủ đạo.

  Trang trí nội thất văn phòng với ba tông màu thì mỗi màu cũng đảm nhận một vai trò như sau: một màu nền, một màu chủ đạo và một màu nhấn. Thông thường màu nền dùng cho vị trí trần nhà, tường nhà; màu chủ đạo dùng cho nội thất, cho sàn hoặc cho cả tường. Còn riêng màu nhấn thì dùng cho chi tiết nhỏ.

  Có thể sử dụng tối đa ba màu nhưng điều này không có nghĩa là dùng màu gì cũng được đâu nhé. Bởi nếu bạn không biết một chút gì về màu sắc thì rất dễ biến nội thất phòng làm việc của mình thành một chú tắc kè hoa.

  Lời khuyên mà những người không chuyên môn có thể áp dụng là nguyên tắc tông xuyệt tông, nguyên tắc màu cùng tông và màu đối lập. Những nguyên tắc này thể hiện rất rõ trong phong cách thời trang nên bạn có thể tham khảo để áp dụng vào việc trang trí nội thất văn phòng làm việc.

  Thị giác con người luôn bị kích thích bởi màu sắc. Và vì vậy, chỉ cần có gu thẫm mỹ tốt, tinh ý trong cách kết hợp là bạn dễ dàng tạo được một văn phòng làm việc đẹp.

  Còn nếu bạn nhờ đến những người chuyên gia, những nhà thiết kế thì bao nhiêu mầu không phải là vấn đề.

  Vấn đề chính là họ biết sắp xếp các mầu đó như thế nào mà thôi. Với những văn phòng mở có thể chọn mỗi cabin một màu để tạo nên sự khác biệt.


  Văn phòng đầy mầu sắc của Candy Crush


  Tất nhiên với văn phòng đa sắc mầu cũng nên xác định rõ mầu chủ đạo. Từ đó có thể kết hợp thêm với những mầu sắc khác tạo nên những mảng chấm phá đầy mầu sắc.


  Văn phòng Ebay với trần nhà đa sắc mầu, cho một không gian văn phòng mở, thoáng đãng và rộng rãi.

  Để được tư vấn sửa văn phòng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo số 0961 666 056


  Tags: Sua chung cu, sua nha chung cu, sua chung cu tai ha noi, sửa văn phòng

 • Hotline: 0928 33 55 83
  SUANHACHUNGCU.VN