Phá dỡ, xây chát • Phá dỡ chung cư:


  Việc thay đổi các phòng chức năng, mở rộng phòng, nới rộng cửa ra vào hay cửa sổ... đều yêu cầu phải phá dỡ bớt một phần hay toàn bộ bức tường ngăn. Khối lượng phá dỡ căn hộ chung cư tuy không nhiều nhưng mặt bằng thi công chật hẹp, khu vực thi công liền kề với các hộ dân khác, nhiều kết cấu chung nhau. Khi thi công phá dỡ các căn hộ chung cư trên các nhà cao tầng, đòi hỏi đơn vị thi công phải có nhiều kinh nghiệm, chọn cách phá dỡ thế nào không ảnh hưởng đến kết cấu và khả năng chịu lực của tòa nhà.
  Xây chát


  Do tính chất công trình chung cư là dạng khung bê tông cốt thép chịu lực nên hệ tường chỉ mang tính chất bao che là chủ yếu, ít tham gia chịu lực, vật liệu được dùng khi xây tường là gạch.

  Tuy nhiên, cũng cần phải tuân thủ ba nguyên tắc chính khi xây gạch là:
  - Gạch xây từng hàng phải phẳng mặt, vuông góc với phương của lực tác dụng vào khối xây hoặc góc nghiêng của lực tác dụng vào khối xây và phương vuông góc với khối xây phải <= 170 vì khối xây chịu nén là chính.
  - Xây không được trùng mạch do đó các mạch vữa đứng của lớp xây tiếp giáp không được trùng mà phải lệch nhau ít nhất ¼ chiều dài viên gạch cả về phương ngang cũng như phương dọc.
  - Các mạch vữa xây theo phương ngang và phương dọc trong một lớp xây phải vuông góc với nhau, không được phép xây các viên gạch vỡ hình thang, hình tam giác ở góc khối xây.


  Sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong việc phá dỡ tường ngăn, dóc gạch lát nền, tường... xây, chát, chống thấm dột, sơn bả... Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi có nhu cầu sửa chung cư để có được dịch vụ tốt nhất.


  Sửa chung cư, sửa phòng khách, sửa phòng ngủ, sửa phòng bếp,/

  sửa phòng vệ sinh,/ sửa văn phòng, sửa nhà chung cư trọn gói,/

  sửa chung cư tại hà nội, sửa chữa chung cư , sửa chung cư cao cấp


 • Sửa nhà chung cư tại Hà Nội

  Hotline: 0928 33 55 83
  SUANHACHUNGCU.VN