Sửa chữa căn hộ 2 phòng ngủ đẹp • Mỗi chung cư đều đã được thiết kế sẵn bởi chủ đầu tư. Nhưng nếu bạn có ý định bố trí lại có thể làm việc với chủ đầu tư ngay khi đang thi công. Hoặc sửa lại sau khi đã nhận nhà.
  Một vài mẫu thiết kế căn hộ chung cư hai phòng ngủ sau hy vọng sẽ giúp ích cho bạn nếu có ý định sửa chữa, bố trí lại phòng chức năng sao cho hợp lý hơn.  1. Căn hộ đầu tiên này bố trí hai phòng ngủ sát nhau, tạo nên không gian yên tĩnh cho khu vực ngủ nghỉ, tách biệt hẳn với phòng khách và bếp thường ồn ào hơn.  2. Căn hộ thứ hai này lại có thêm tủ quần áo tách biệt hai phòng ngủ với nhau, giúp hạn chế bớt tiếng ồn qua lại giữa hai phòng ngủ.  3. Thiết kế căn hộ này hai phòng ngủ ở hai góc tách biệt. Trong đó phòng ngủ lớn có ban công và nhà tắm riêng biệt.  4. Mẫu căn hộ này phòng của trẻ khá nhỏ nhường diện tích cho các phòng chức năng khác.  5. Cả hai phòng ngủ trong căn hộ này đều có nhà vệ sinh bên trong, vì thế không phải lo xung đột không gian sử dụng chung, tạo sự tiện lợi và thoải mái cho gia chủ.  6. Phòng ngủ master lớn tích hợp cả nhà vệ sinh bên trong tiện lợi. Phòng tắm còn lại cũng được thiết kế ngay sát phòng ngủ nhỏ.  7. Phòng ngủ lớn và phòng khách có thể view được ra khoảng không gian xanh mát bên ngoài. Phòng ngủ nhỏ và phòng ăn đều có ban công tạo cảm giác thoáng đãng dễ chịu.


  8. Căn hộ này có thể tính là có 2,5 phòng ngủ, khi ngoài hai phòng ngủ chính, chủ nhà cho đặt một chiếc giường đôi vào phòng sinh hoạt chung, hay có thể tính là phòng ngủ phụ. Căn hộ này thích hợp với những gia đình có người giúp việc, hay gia đình hay có khách, người nhà tới chơi và ở lại vào cuối tuần.  9. Căn hộ này tận dụng ánh sáng tự nhiên nên cả hai phòng ngủ đều có cửa số khá to.  10. Phòng ngủ chính của căn hộ sở hữu cả ban công và nhà vệ sinh bên trong. Tuy nhiên bếp hơi nhỏ.


  Tags: sửa chữa chung cư, sửa chung cư trọn gói, sửa phòng khách, sửa phòng ngủ

 • Sửa nhà chung cư tại Hà Nội

  Hotline: 0928 33 55 83
  SUANHACHUNGCU.VN