Sửa chữa phòng khách với thiết kế hiện đại • Khi bước vào một căn hộ, người ta thường bắt gặp ngay phòng khách. Có thể nói phòng khách cũng như phòng lễ tân vậy, đó là nơi tiếp đón mọi người đến thăm, nó thể hiện cá tính, sở thích của chủ nhà. Nếu gia chủ là người yêu thích những điều mới lạ, có phong cách trẻ trung, năng động, hiện đại thì những mẫu phòng khách sau đây sẽ rất phù hợp với bạn.  Trần nhà chung cư thường bị thấp, nhưng với cửa sổ rộng, rèm cửa sổ kéo dài từ trần nhà xuống sàn nhưng phòng khách vẫn có cảm giác đủ cao và rộng.  Dùng ngay ghế salon để ngăn cách giữa phòng khách với phòng bếp cũng là một ý tưởng khá thú vị, tủ âm tường cũng được dùng để tạo thành vách ngăn giữa phòng ăn và phòng khách vừa đẹp lại vừa mang tính thẩm mỹ cao  Một mầu sơn tường ấn tượng giúp phòng khách trông nổi bật hơn rất nhiều
  Cửa sổ được mở rộng hết cỡ để đón ánh nắng vào trong cho một phòng khách tràn đầy năng lượng
  Khi sửa phòng khách, gia chủ đã khéo léo mở rộng cửa sổ, đặt một chiếc ghế băng dài bên dưới để tắm nắng mỗi sáng hay đơn giản là pha một cốc cà phê, thư giãn ngồi đọc một quyển truyện yêu thích hay ngắm nhìn cảnh vật xung quanh.


  Căn hộ này lại đưa ra giải pháp kết hợp giữa trần và vách thạch cao tạo nên một khoảng không gian độc và lạ mắt  Một mảng sơn tường mầu đỏ khơi dậy đam mê, sự sáng tạo bất tận.

  Và cuối cùng khi đã chọn được mẫu phòng khách ưng ý, hãy bắt tay vào sửa nhà thôi nào.

 • Hotline: 0928 33 55 83
  SUANHACHUNGCU.VN