Sửa chung cư, những kinh nghiệm lên kế hoạch • Bạn rất muốn cải tạo lại không gian sống hiện tại nhưng nếu không tính toán kỹ có thể bạn sẽ phải chi rất nhiều tiền, rước bực vào người hoặc kéo dài thời gian sửa chữa thêm cả tháng.

  Quá trình sửa nhà của bạn có thể sẽ đi theo hai hướng rất khác nhau.

  Một là việc thi công diễn ra trôi chảy bởi bạn đã tìm hiểu rất kỹ lưỡng, biết chính xác mình muốn những gì, nhà thầu mà bạn thuê quá tuyệt vời, họ biết chính xác phải làm những gì. Hai là, bạn sẽ rơi vào hoàn cảnh hoàn toàn ngược lại khi việc cải tạo trở nên rắc rối, chi phí vượt dự tính, có thể rơi vào nợ nần và mất thêm cả tháng trời để hoàn thành.

  Do đó, hãy đọc kỹ những lưu ý sau đây trước khi bắt tay vào việc sửa chữa để mọi việc diễn ra thuận lợi:

      Nghiên cứu kỹ trước khi sửa


  Trước khi bắt đầu công việc này, bạn hãy nói chuyện với chuyên gia hoặc chủ nhà – những người đã có sẵn kinh nghiệm. Đơn giản hơn nữa, bạn có thể tham khảo thông tin trên tivi, các trang mạng, chắc chắn những phương tiện này sẽ có những chương trình cải tạo nội thất hữu ích dành cho bạn. Ngoài việc tạo động lực cho bạn, chúng còn có thể giúp cho bạn đi đúng hướng.

  Việc lựa chọn một nhà thầu “chuẩn” cũng chiếm vai trò rất quan trọng. Hãy tìm cách nói chuyện với những khách hàng trước đó để nắm được hiệu quả làm việc của nhà thầu mà bạn định chọn. Hình dung cụ thể về điều mình muốn là điều bạn bắt buộc phải tính tới. Hãy nhớ, không được bỏ qua việc lên kế hoạch sửa chung cư (sửa những gì, thời gian bao lâu, chi phí) và cả khoản dự phòng phát sinh cũng như cách ứng phó khi có sự cố xảy ra.

      Tính toán các khoản chi phí  Việc cải tạo nhà cửa bao giờ cũng tốn kém hơn bạn nghĩ. Bạn muốn làm rất nhiều thứ từ thay mới tủ bếp, lắp đặt bồn tắm đến thay thảm nhưng liệu bạn có đủ ngân sách cho tất cả sự thay đổi này không? Hãy trao đổi thắc mắc với những người vừa sửa nhà, chịu khó đi tham khảo giá ở các cửa hàng để có sự so sánh giá cả, chất lượng giữa các mặt hàng. Nếu bạn đưa ra một dự tính giá cả tỉ mỉ thì bạn sẽ hạn chế việc phải bù thêm nhiều tiền.

      Luôn đặt niềm tin vào người chuyên nghiệp
  Đương nhiên nhờ chú bác, họ hàng giúp đỡ sẽ cho bạn cảm giác tiết kiệm được tiền nhưng vấn đề là họ có thực sự biết điều mình làm không. Do đó, bạn hãy đặt niềm tin vào những người chuyên nghiệp khi bắt tay vào sửa nhà. Có thể sẽ tốn kém hơn nhưng thật tuyệt vời hơn khi mọi chuyện được giao cho đúng người và họ giúp bạn làm chuẩn ngay từ lần đầu.


      Tính toán sự cân đối giữa yếu tố thẩm mỹ và sự thiết thực
  Việc cải tạo lại ngôi nhà là cần thiết để có thể bảo dưỡng, duy trì nội thất trong nhà nhưng thực ra phần lớn nó xuất phát từ nhu cầu thẩm mỹ của chủ nhà. Do đó, trước khi tiến hành, bạn hãy vạch rõ ranh giới giữa những thứ thiết thực với những gì chỉ đẹp nhưng không tiện ích.

  Suanhachungcu.vn: nhà thầu tin cậy với các chuyên gia trong lĩnh vực sửa chữa, nâng cấp nhà ở luôn song hành, hỗ trợ bạn khi cần.


  Sửa chung cư,/ sửa phòng khách,/ sửa phòng ngủ, sửa phòng bếp,/

  sửa phòng vệ sinh,/ sửa văn phòng, sửa nhà chung cư trọn gói,/

  sửa chung cư tại hà nội , sửa chữa chung cư,   sửa chung cư cao cấp

 • Sửa nhà chung cư tại Hà Nội

  Hotline: 0928 33 55 83
  SUANHACHUNGCU.VN