Sửa nhà chung cư đẹp cổ điển với mảng tường gạch • Sử dụng tường gạch thô trong nội thất chung cư tạo nên một mảng mầu phối độc lạ cho căn phòng. Nếu sử dụng hết tường gạch cho cả căn phòng thì căn phòng sẽ có cảm giác hơi tối, việc muốn thay đổi hay làm sáng lên bằng sơn tường cũng không thể thực hiện được, hay nếu muốn treo một bức tranh tường cũng khó tìm được một bức phù hợp. Giải pháp là tạo nên một mảng tường gạch như một bức tranh chấm phá trong nhà. Sửa nhà chung cư hôm nay sẽ giới thiệu với các bạn hai mẫu căn hộ đẹp với thiết kế tường gạch vừa cổ điển vừa hiện đại.  Một mảng tường gạch thô cho gian bếp, cho mảng tường ngăn, kết hợp hài hòa với sàn gỗ tạo nên một không gian ấm cúng

  Mầu gạch tối hơn sẽ thích hợp với tông mầu ghi xám, có thể sử dụng nội thất mầu ghi hay nhấn thêm với một mảng âm tường mầu ghi cho một không gian sang trọng và hiện đại.

  Tường gạch thoắt ẩn thoắt hiện ở phòng khách, sang phòng ngủ, tới phòng bếp mang lại một nét độc đáo riêng có vừa có chút cổ kính hoài niệm vừa mang hơi thở của cuộc sống hiện đại.

  Tags: sửa nhà chung cư, sửa nhà trọn gói, sửa phòng khách, sửa phòng ngủ

 • Sửa nhà chung cư tại Hà Nội

  Hotline: 0928 33 55 83
  SUANHACHUNGCU.VN