Sửa và đập thông 2 căn hộ chung cư liền kề


 • Nhiều gia đình khi đã sinh sống quen ở một nơi, sẽ không muốn chuyển đi nơi khác, nhưng vì gia đình có thêm người, không gian sống trở nên chật hẹp nên khi có điều kiện kinh tế họ nghĩ tới việc mua thêm căn hộ sát cạnh và đập thông chúng với nhau.
  Gia đình này sở hữu một căn hộ 50m2, giờ họ mua thêm một căn bên cạnh và đập thông với nhau thành 100m2 với yêu cầu hạn chế sửa nhà nhiều. Bên dưới là mặt bằng căn hộ trước và sau khi sửa, ban đầu 2 phòng ngủ ở hai phía, nhưng nhà có con nhỏ, nên cần sắp xếp lại để sửa phòng ngủ của con nằm sát ngay phòng ngủ của bố mẹ.Tiếp đến là phòng ăn, bếp và phòng khách.


  Để căn hộ thoáng và rộng rãi hơn, bức tường ngăn ở căn hộ thứ 2 đã được dỡ bỏ để sửa phòng khách mở với bàn ăn, quầy bar. Cửa ra vào được xây bịt kín lại để dành không gian rộng hơn cho khu bếp nấu. Phòng giặt và phòng vệ sinh được xây khép kín, và quay cửa sang phía phòng khách, để đảm bảo tách biệt hẳn với khu vực nấu ăn.  Lấy hai mầu trắng đen làm chủ đạo, cộng với nội thất và sàn gỗ, ánh đèn mờ ảo, không gian trở nên lôi cuốn và có chiều sâu.

  Bàn bếp với chậu rửa bên ngoài, ngay sau bếp nấu giúp công việc nấu nướng thêm thuận tiện. Ngoài ra với kiểu thiết kế bàn bếp ốc đảo rộng rãi thế này, chỉ cần thêm vài chiếc ghế, bàn bếp cũng không khác mấy một quầy bar, nơi gia chủ có thể thả hồn nhâm nhi một chút rượu vang.  Tiếp đến là phòng ngủ của trẻ với chiếc nôi xinh xắn và mầu sắc sinh động của sơn tường và nội thất đã sẵn sàng chào đón thành viên mới của gia đình.


  Và cuối cùng là phòng ngủ của bố mẹ với mảng tường ốp gỗ sang trọng.  Phòng vệ sinh quay lại hướng cửa, khép kín trong phòng ngủ, với vách ngăn kính đơn giản mà hiện đại. Bỏ đi phòng giặt rộng rãi hơn nên phòng vệ sinh được bố trí lại cho thuận tiện hơn.

  Nếu bạn có nhu cầu đập thông hai căn hộ và bố trí lại phòng chức năng cho hợp lý hơn, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0961 666 056
 • Sửa nhà chung cư tại Hà Nội

  Hotline: 0928 33 55 83
  SUANHACHUNGCU.VN